“ปรับ เพื่อ เปลี่ยน” Character Development

character development service

“ปรับ เพื่อ เปลี่ยน” Character Development

Share this :

“ปรับ เพื่อ เปลี่ยน” Character Development อีกหนึ่งการปรับตัวให้ทันยุคทันสมัยและปรับลุคองค์กรได้ในเวลาเดียวกัน

 

การทำธุรกิจต้องมีการปรับตัวอยู่เสมอ บางครั้งต้องมีการปรับเปลี่ยนลุคขององค์กร แตกไลน์สินค้า ทำแบรนด์ลูก etc.  ทำให้ธุรกิจองค์กรหรือหน่วยงานที่ก่อตั้งมายาวนานและมีคาแรคเตอร์ที่ออกแบบไว้ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งธุรกิจ จำเป็นต้องมีการพัฒนาคาแรคเตอร์ให้ดูน่ารัก ทันสมัยมากยิ่งขึ้น โดยที่ยังคงอัตลักษณ์ หรือ เอกลักษณ์ของตัวเองไว้ให้ได้

 

วันนี้แอดมินจะขอนำตัวอย่าง Character ของลูกค้า บริษัท เฮง ไดเร็ค โบรกเกอร์ จำกัด  ซึ่งต้องการปรับคาแรคเตอร์  “Heng หมีแพนด้า”  ให้ดูทันสมัยมากขึ้นสามารถนำไปต่อยอดได้ ซึ่งผลลัพธ์ที่ออกมาถูกใจลูกค้ามากๆ ครับ

 

CharacterDevelopment

Heng น่ารักทั้งสองรุ่น

 

คาแรคเตอร์ Heng หมีแพนด้าตัวเดิมของลูกค้า มีความน่ารัก สีสันสดใส ซึ่งทีมงานยังคงใช้เป็นคอนเซปท์หลักในการพัฒนาคาแรคเตอร์ โดยยังคงเป็นหมีแพนด้า ใส่แว่น ดูเฉลียวฉลาดมีความรู้ น่าเชื่อถือ น่ารัก น่าเข้าใกล้ เป็นมิตรกับคนทุกกลุ่มอายุ รูปร่างอ้วนท้วนสมบูรณ์ ให้ความรู้สึกเป็นมิตร  ทีมงานมีการปรับแต่งเสื้อผ้าให้ดูทันสมัย กระฉับกระเฉง ใช้สีเขียวและสีส้มซึ่งเป็นสีหลักของแบรนด์ มี LOGO ที่เห็นเด่นชัดและดีไซน์ให้ Heng มีท่าทางกระฉับกระเฉง คล่องแคล่ว ว่องไว

 

CharacterDevelopment

Heng ออกแบบให้ดูทันสมัย น่ารัก สดใสมากครับ

 

ภาพรวมคาแรคเตอร์ที่พัฒนาแล้วยังคงคอนเซ็ปท์หลักเหมือนคาแรคเตอร์เดิมของแบรนด์แต่มีความน่ารักทันสมัยมากขึ้น ซึ่งลูกค้าสามารถนำไปต่อยอดได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะนำไปทำ LINE Stickers, Mascot ตั้งโชว์หน้าร้าน, ภาพ Artwork บนสื่อออนไลน์และสื่อสิ่งพิมพ์เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์, ของ Premium และอื่นๆ ได้อีกมากมาย ทำให้ลุคขององค์กรดูทันสมัยมากขึ้นตรงตามจุดประสงค์ของการพัฒนาคาแรคเตอร์ในครั้งนี้

 

ขอขอบคุณลูกค้า บริษัท เฮง ไดเร็ค โบรกเกอร์ จำกัด ที่เลือกให้พวกเรา บริษัท วิธิตา แอนิเมชั่น จำกัด ได้เป็นผู้ดูแลงานในครั้งนี้และขอให้ธุรกิจของลูกค้าประสบความสำเร็จและมั่นคงยิ่งๆ ขึ้นไปนะคร๊าบบบบ

สามารถติดตามและติดต่อพวกเราได้ทุกช่องทางเลยนะครับ
LINE Official @vithita
ติดต่อจ้างผลิต Mobile : 086-325-4161

Share this :