“ปรับลุคมาสคอตองค์กรให้ปัง”

ปรับลุคมาสคอตองค์กรให้ปัง

“ปรับลุคมาสคอตองค์กรให้ปัง”

Share this :

“ปรับลุคมาสคอตองค์กรให้ปัง”

อีกหนึ่งการปรับตัวให้ทันยุคและปรับลุคองค์กรได้ในเวลาเดียวกัน

 

การทำธุรกิจต้องมีการปรับตัวอยู่เสมอ บางครั้งต้องมีการปรับเปลี่ยนลุคขององค์กร แตกไลน์สินค้า ทำแบรนด์ลูก etc.  ทำให้ธุรกิจ องค์กรหรือหน่วยงานที่ก่อตั้งมายาวนานและมีมาสคอตที่เคยออกแบบไว้ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งธุรกิจ จำเป็นต้องมีการพัฒนาคาแรคเตอร์ให้ดูน่ารัก ทันสมัยมากยิ่งขึ้น โดยที่ยังคงอัตลักษณ์ หรือ เอกลักษณ์ของตัวเองไว้ให้ได้

 

วันนี้แอดมินจะขอนำตัวอย่างมาสคอตของลูกค้า บริษัท เฮง ไดเร็ค โบรกเกอร์ จำกัด  ซึ่งต้องการปรับลุคของคาแรคเตอร์  “Heng หมีแพนด้า”  ให้ดูน่ารัก ทันสมัยมากขึ้นสามารถนำไปต่อยอดได้ ซึ่งผลลัพธ์ที่ออกมาถูกใจลูกค้ามากๆ ครับ

 

มาสคอต

 

มาสคอต Heng หมีแพนด้าตัวเดิมของลูกค้า มีความน่ารัก สีสันสดใส ซึ่งทีมงานยังคงใช้เป็นคอนเซปต์หลัก โดยยังคงเป็นหมีแพนด้า ใส่แว่น ดูเฉลียวฉลาดมีความรู้ น่าเชื่อถือ น่ารัก น่าเข้าใกล้ เป็นมิตรกับคนทุกกลุ่มอายุ รูปร่างอ้วนท้วนสมบูรณ์ ให้ความรู้สึกเป็นมิตร  ทีมงานมีการปรับแต่งเสื้อผ้าให้ดูทันสมัย กระฉับกระเฉง ใช้สีเขียวและสีส้มซึ่งเป็นสีหลักของแบรนด์ มี LOGO ที่เห็นเด่นชัดและดีไซน์ให้ Heng มีท่าทางกระฉับกระเฉง คล่องแคล่ว ว่องไว

 

มาสคอต

 

ภาพรวมมาสคอตที่พัฒนาแล้วยังคงคอนเซ็ปต์หลักเหมือนคาแรคเตอร์เดิมของแบรนด์แต่มีความน่ารักทันสมัยมากขึ้น ซึ่งลูกค้าสามารถนำไปต่อยอดได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะนำไปทำ LINE Stickers, ตุ๊กตา Mascot ตั้งโชว์หน้าร้านหรือมาสคอตสำหรับออกงาน Event, ภาพ Artwork บนสื่อออนไลน์และสื่อสิ่งพิมพ์เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์, ของ Premium และอื่นๆ ได้อีกมากมาย ทำให้ลุคขององค์กรดูทันสมัยมากขึ้นตรงตามจุดประสงค์ในการปรับลุคในครั้งนี้

 

ขอขอบคุณลูกค้า บริษัท เฮง ไดเร็ค โบรกเกอร์ จำกัด ที่เลือกให้พวกเรา บริษัท วิธิตา แอนิเมชั่น จำกัด ได้เป็นผู้ดูแลงานในครั้งนี้และขอให้ธุรกิจของลูกค้าประสบความสำเร็จและมั่นคงยิ่งๆ ขึ้นไปนะคร๊าบบบบ

สามารถติดตาม, ติดต่อสอบถามบริการหรือปรึกษาพวกเราได้ทุกช่องทางเลยนะครับ
LINE Official @vithita
ติดต่อจ้างผลิต Mobile : 086-325-4161 , 086-421-0548

Share this :