ใครทำ LINE Stickers เคลื่อนไหวพร้อมมีเสียงเจ้าแรกในไทย??

ใครทำ LINE Stickers เคลื่อนไหวพร้อมมีเสียงเจ้าแรกในไทย??

Share this :

“ใครทำ LINE Stickers เคลื่อนไหวพร้อมมีเสียงเจ้าแรกในไทย??”   เคยสงสัยกันหรือไม่?? ขอเฉลยว่า บริษัท วิธิตา แอนิเมชั่น จำกัด  เป็นบริษัทแรกของไทยที่สร้างสรรค์ LINE Stickers เคลื่อนไหวได้พร้อมมีเสียง!!   หรือที่ภาษาเทคนิคเรียกว่า Animated with Sound  ในปี พ.ศ. 2558  หรือ เมื่อ  7 ปีที่แล้ว!!   ซึ่ง Stickers ชุดนั้นก็คือ  “Noo Hin: Animated with Sound”

          “หนูหิ่น” ผลงานคาแรคเตอร์การ์ตูนของ พี่เอ๊าะ ผดุง ไกรศรี นักเขียนการ์ตูนในสังกัดสำนักพิมพ์บรรลือสาส์นที่โด่งดัง มีแฟนคลับชื่นชอบและติดตามกันเป็นจำนวนมาก  ด้วยเพราะหนูหิ่นมีสไตล์และคาแรคเตอร์เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองขั้นสุด  แม่บ้านจอมเปิ่น หรือที่หนูหิ่นเรียกตัวเองว่า “ผู้จัดการบ้าน”  จากรูปแบบการ์ตูนคอมมิคส์ที่ บริษัท วิธิตา แอนิเมชั่น จำกัด คัดสรรอย่างดีเพื่อนำมาพัฒนาต่อยอดให้แฟนๆ ได้ใช้ส่งต่อความเปิ่น  ความกวน สนุกสนาน เพิ่มอรรถรสในการแชทไลน์ให้มีสีสันได้มากยิ่งขึ้น  พร้อมเสียงพากย์สำเนียงอีสานบ้านเฮา โจ๊ะๆ  มันส์ๆ  กวนๆ แถมยังเคลื่อนไหวดุ๊กดิ๊กสุดน่ารักอีกด้วย

 

โดยทีมงานได้เลือกเฟ้นคำที่แฟนๆ ของหนูหิ่นสามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน  เช่น  ซอยข้อยแน, แม่นแล้ว, ฮ่วย, คิดฮอดหลาย, ขอบคุณค่า, ขอโทษเด้อและอีกมากมาย ซึ่งรับรองว่าแฟนๆ ของหนูหิ่นจะต้องถูกอกถูกใจกันแน่นอน

 

 

 

         

 

 

 

 

 

          “Noo Hin: Animated with Sound”   LINE Stickers  ชุดนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆ อย่างล้นหลาม ติดอันดับ 1 ใน LINE Stickers Shop นานถึง 4 สัปดาห์   โดยยอดดาวน์โหลดวันแรกมีมากกว่า 1,300  ชุดเลยทีเดียว (ในปี 2558 นั้นถือว่าเป็นยอดดาวน์โหลดที่สูงมาก)

และในปีเดียวกัน บริษัท วิธิตา แอนิเมชั่น จำกัด ยังได้ปล่อย  LINE Stickers  Animated with Sound ตามมาติดๆ อีก 1 ชุด  โดยได้นำคาแรคเตอร์  “ปังปอนด์” เด็กชายผมสามเส้นสุดแสบ  ผลงานของพี่ต่าย ภักดี ตำนานนักเขียนอีกหนึ่งท่านของสำนักพิมพ์บรรลือสาส์น ในชื่อชุด  “PangPond: Animated with Sound”

โดยยังคงเน้นความน่ารัก สดใสแต่ซุกซนในสไตล์ของปังปอนด์มาสร้างสรรค์เป็น LINE Stickers พร้อมสีสันสดใส และมีเจ้าบิ๊กหมาคู่ใจมาร่วมสนุกกับปังปอนด์ด้วย  โดดเด่นด้วยเสียงพากย์น่ารักๆ ขี้เล่น กวนๆ ฮาๆ  ส่งผลให้ LINE Stickers  “PangPond: Animated with Sound”  ชุดนี้ก็ได้กระแสตอบรับจากแฟนคลับปังปอนด์และแฟนๆ หน้าใหม่ไม่น้อยหน้าไปกว่า Stickersหนูหิ่นชุดก่อนหน้านี้เลย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

บริษัท วิธิตา แอนิเมชั่น จำกัด ได้สร้างสรรค์ Stickers ภายใต้ชื่อของ Vithita Animation ออกมาแล้วเป็นจำนวนมาก ทั้งในรูปแบบ Animated with Sound, Big Stickers  และบริษัท วิธิตา แอนิเมชั่น จำกัด ยังเป็นผู้ออกแบบ LINE Stickers ให้กับแบรนด์สินค้าชั้นนำและผู้มีชื่อเสียง ทั้งดารา เซเลบชื่อดังระดับประเทศอีกมากมาย  พวกเรายังคงมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ผลงานดีๆ ออกมาให้แฟนๆ และผู้บริโภคได้โหลดใช้กันอีกอย่างแน่นอน

 

สามารถรับชมผลงานออกแบบ LINE Stickers ของพวกเราเพิ่มเติมได้ที่  www.vithita.com   และสามารถดาวน์โหลดผลงานของพวกเราได้ที่  LINE Sticker Shop และที่ LINE Store ทั้งระบบปฏิบัติการ  iOS  และ  Andriod  ที่  https://store.line.me/search/sticker/th?q=vithita

 

โอกาสหน้าพวกเราจะนำผลงานที่น่าสนใจอื่นๆ มานำเสนอต่อไป โปรดติดตาม

 

 

 

 

 

 

 


Share this :