วิธิตา แอนิเมชั่น คว้า 3 รางวัล “LINE THAILAND AWARDS 2021”

ไลน์ ไทยแลนด์

วิธิตา แอนิเมชั่น คว้า 3 รางวัล “LINE THAILAND AWARDS 2021”

Share this :

LINE ประเทศไทย ประกาศรางวัลใหญ่ประจำปี “LINE Thailand Awards 2021” ประกาศความสำเร็จของหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน รวมถึงแบรนด์ที่สร้างผลงานยอดเยี่ยมตลอดปี 2021 ที่ผ่านมา ซึ่ง วิธิตา แอนิเมชั่น ประสบความสำเร็จกวาดรางวัลมาได้ถึง 3 รางวัล ได้แก่

“Best Sponsored Stickers of the Year รางวัลที่สุดแห่งแบรนด์ผู้สร้างสรรค์สติกเกอร์ LINE” จากผลงานสติกเกอร์ชุด Sevy & Seva Animated! 

 

สติกเกอร์ชุด Sevy & Seva Animated! ยังคว้าอีกหนึ่งรางวัลคือ “Best Sponsored Stickers in Retail & Ecommerce รางวัลยอดเยี่ยมแบรนด์ผู้สร้างสรรค์สติกเกอร์ LINE ในกลุ่มธุรกิจค้าปลีกและอีคอมเมิร์ซ” ซึ่งมียอดดาวน์โหลดกว่า 3 ล้านครั้ง

 

สำหรับสติกเกอร์ชุด “Sevy & Seva Happy Daily Life!” เป็นสติกเกอร์ 2D Animated Stickers 16 แอคชั่น และเป็นสติกเกอร์ชุดที่ 5 ที่วิธิตา แอนิเมชั่น ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า CP All ให้ดูแลสร้างสรรค์ โดยทีมงานออกแบบเลือกใช้โทนสีส้ม แดง เขียว ซึ่งเป็นโทนสีหลักของ CP ALL และยังเป็นโทนสีที่สื่อถึงความสดใส มีชีวิตชีวาและความสนุกสนาน

ตัวอย่างสติกเกอร์ “Sevy & Seva Happy Daily LIfe!

 

และอีกหนึ่งรางวัลที่ วิธิตา แอนิเมชั่น คว้ามาได้ คือ “Best Sponsored Stickers in Automotive & Energy รางวัลยอดเยี่ยมแบรนด์ผู้สร้างสรรค์สติกเกอร์ LINE ในกลุ่มธุรกิจกลุ่มยานยนต์และพลังงาน” จากผลงานสติกเกอร์ชุด “GODJI Summer Style New Normal” ที่ครองใจแฟนคลับก๊อดจิ ส่งผลให้มียอดดาวน์โหลดถล่มทลายเช่นกัน

 

สำหรับสติกเกอร์ “GODJI Summer Style New Normal” รูปแบบ 2D Sticker จำนวน 8 แอคชั่น นำเสนอชีวิตคนไทยในยุค Covid-19 ระบาดรุนแรงแต่ซึ่งต้องปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตแบบใหม่ๆ และเพื่อให้ทุกคนคลายความกังวลและลดความเครียดจาก Covid-19 ทีมงานจึงออกแบบและเลือกใช้โทนสีสันสดใส แอคชั่นที่น่ารักและดูแข็งแรง มีชีวิตชีวา

ตัวอย่างสติกเกอร์ สติกเกอร์ Godji Summer New Normal

 

สำหรับการจัดงานในปีนี้ LINE ประเทศไทย มีการมอบรางวัลรวม 48 รางวัล ครอบคลุมหลากหลายกลุ่มธุรกิจในประเทศไทย รวมถึงวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) โดยแบ่งเป็นรางวัล “ที่สุด” แห่งปี 9 รางวัล และรางวัลการใช้งานโซลูชั่นต่างๆ บน LINE ยอดเยี่ยม โดยแบ่งตามประเภทธุรกิจ อีก 39 รางวัล

ตัวแทนบริษัท วิธิตา แอนิเมชั่น เข้าร่วมรับรางวัล “LINE Thailand Awards 2021”

วิธิตา แอนิเมชั่น ขอขอบพระคุณลูกค้า CP All และ ลูกค้า OR ที่กรุณามอบความไว้วางใจให้เราได้ดูแลสร้างสรรค์ผลงาน ขอบพระคุณครับ และ ขอขอบคุณ LINE ประเทศไทยสำหรับรางวัลอันทรงคุณค่าทั้งสามรางวัล เป็นแรงขับเคลื่อนที่จะช่วยให้พวกเรามีกำลังใจสร้างสรรค์ผลงานดีๆ ต่อไปครับ


Share this :