วิธิตาฯ ขนกองทัพนักรบจีนในตำนาน สู่สติกเกอร์ไลน์พูดได้ชุด ‘สามก๊ก มหาสนุก’

วิธิตาฯ ขนกองทัพนักรบจีนในตำนาน สู่สติกเกอร์ไลน์พูดได้ชุด ‘สามก๊ก มหาสนุก’

Share this :

วิธิตาฯ แอนิเมชั่นยกขบวนกองทัพนักรบจีนในตำนานสามก๊กมหาสนุกสู่สติกเกอร์ไลน์พูดได้ สร้างสีสันความสนุกและเสียงหัวเราะให้ดังกึกก้องในไลน์แอพพลิเคชั่น

กลับมาสร้างเสียงหัวเราะและความสนุกสนานอีกครั้งกับบริษัท วิธิตา แอนิเมชั่น จำกัด ที่ยกขบวนกองทัพนักรบจีนในตำนาน “สามก๊ก มหาสนุก” ซีรี่ย์การ์ตูนประวัติศาสตร์จีนยอดนิยมมาสู่สติกเกอร์ไลน์พูดได้ โดยนายสันติ เลาหบูรณะกิจ กรรมการบริหารกลุ่มบริษัทบันลือกรุ๊ป และรองกรรมการผู้จัดการบริษัท วิธิตา แอนิเมชั่น จำกัดกล่าวว่า “จากที่วิธิตาฯ เคยประสบความสำเร็จจากการนำการ์ตูนเรื่องสามก๊กมหาสนุกมาทำเป็นทีวีซีรี่ย์ถึง 2 ภาค และได้รับผลตอบรับเรตติ้งสูงและได้คว้ารางวัลสุดยอดการ์ตูนแอนิเมชั่นประจำปี (TAM AWARD : Best Animation for TV Long Form) ในงานไทยแลนด์ แอนิเมชั่น แอนด์ มัลติมีเดีย หรือ TAM 2006 ครั้งนี้จึงไม่พลาดที่จะนำคาแรคเตอร์เด่นจากสามก๊กมาพัฒนาต่อจากลายเส้นเดิมของพี่หมูนินจา โดยการเลือกคำพูดที่เป็นคำคมหรือวลีเด็ดจากคำจีนที่เป็นที่นิยมมาสร้างสีสันให้สติกเกอร์เป็นที่จดจำอย่าง อายุยืนหมื่นปี สามหาว!! สมคำล่ำลือ แค้นนี้ต้องชำระ เป็นต้น ซึ่งพอประกอบกับท่าทางของสติกเกอร์แล้วยิ่งสนุกสนานมากขึ้นให้กับผู้ใช้ไลน์แอพพลิเคชั่น

“ความพิเศษของสติกเกอร์ สามก๊ก มหาสนุก คือสติกเกอร์พูดได้ชุดแรกที่ใช้คำแบบจีนๆ วลีจีนเด็ดๆ ที่สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้ อีกทั้งยังได้นักพากย์หนังจีนมืออาชีพที่คนไทยคุ้นเสียงมาพากย์ให้ ผ่านลายเส้นสีสันสวยงาม ผมหวังว่าสติกเกอร์สามก๊กมหาสนุก จะสร้างเสียงหัวเราะความสนุกเฮฮาให้แชทของทุกๆ คนครับ”

ทั้งนี้สามารถดาวน์โหลด LINE Sticker ชุด ‘สามก๊ก มหาสนุก’ ได้แล้วทาง Sticker Shop ทั้งระบบ iOs และ Andriod ในชุดมาตรฐาน 24 ลาย ราคา 100 coins (60 บาท) รับรองความสนุกสนานอลังการตามแบบฉบับ สามก๊ก มหาสนุก ยียวนชวนซ่ามีแต่เสียงหัวเราะไปทั้งแชทแน่นอน งานนี้ไม่โหลดไม่ได้แล้ว!!!

3kok-sticker


Share this :