เหล่าผู้กล้าในตำนานออกสู้สนามรบอีกครั้ง ในสติกเกอร์ไลน์ ดุ๊กดิ๊ก พูดได้ขยับได้ ชุด “สามก๊ก มหาสนุก2”

เหล่าผู้กล้าในตำนานออกสู้สนามรบอีกครั้ง ในสติกเกอร์ไลน์ ดุ๊กดิ๊ก พูดได้ขยับได้ ชุด “สามก๊ก มหาสนุก2”

Share this :

บริษัท วิธิตา แอนิเมชั่น จำกัด ปล่อยสติกเกอร์“สามก๊ก มหาสนุก2” หลังจากสามก๊กมหาสนุกในชุดแรกได้รับเสียงตอบรับจากแฟนๆ อย่างล้นหลาม โดยชุดนี้มีความพิเศษตรงที่ นอกจากสามารถขยับได้และมีเสียงนั้น ยังมีวลีเด็ดที่โดนใจ อย่าง ขอคารวะหนึ่งจอก,เชิญมิติถัดไปเพคะ,ไสหัวไป,ช่างอ่อนหัด เป็นต้น ซึ่งถูกใจขาแชทอย่างแน่นอน เพราะสามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน ด้วยคาแรคเตอร์ที่ ยียวนกวนประสาทพร้อมกับเสียงภาคที่โดนใจผ่านลายเส้นที่สวยงามให้ออกมาเป็นผลงาน “สามก๊ก มหาสนุก2”

3kok-sticker-2

โดยนายสันติ เลาหบูรณะกิจ รองกรรมการผู้จัดการบริษัท วิธิตา แอนิเมชั่น จำกัดกล่าวว่าคาแรกเตอร์ที่จะเข้าสู่ในสติกเกอร์ไลน์จำเป็นที่ต้องมีคาแรกเตอร์ที่ชัดเจน และแข็งแรง ทั้งในเรื่องของลายเส้น ตัวละคร การทำอนิเมทออกมาได้อย่างสวยงาม และมีอารมณ์ที่สามารถให้ผู้ใช้อยากโหลดเพื่อนำไปส่งต่อ ซึ่งเหตุผลที่วิธิตาถูกทางไลน์เชิญให้เข้ามาทำสติกเกอร์ไลน์ตั้งแต่แรกเริ่ม เพราะวิธิตามีตัวการ์ตูนที่มีคาแรกเตอร์แข็งแรง และเข้าใจสไตล์ของคนไทยกลุ่มใหญ่

“อย่างสติกเกอร์สามก๊กในชุดแรก ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก อาจจะเป็นเพราะคำที่ใช้ถ่ายทอด บวกกับสีสันคาแรกเตอร์ที่เป็นแบบจีน ซึ่งชุดแรกเป็นสติกเกอร์ที่มีเสียง ดังนั้นในชุดที่สองเราเลยเพิ่มความพิเศษของสติกเกอร์ลงไป คือสามารถขยับได้เเละมีเสียง และยังใส่มุกขำๆสไตล์ 3 ก๊กไปอีกเพียบ รับประกันความฮาอย่างแน่นอน”นายสันติกล่าว

ทั้งนี้สามารถดาวน์โหลด LINE Sticker ชุด ‘สามก๊ก มหาสนุก2’ ได้แล้วทาง Sticker Shop ทั้งระบบ iOs และ Andriod ในชุดมาตรฐาน 24 ลาย ราคา 100 coins (60 บาท) รับรองความอลังการตามแบบฉบับนักรบจีนในตำนาน “สามก๊ก มหาสนุก2” ขาแชททั้งหลายได้ฮ่ากันท้องแข็งมีแต่เสียงหัวเราะไปทั้งแชทอย่างแน่นอน งานนี้ไม่โหลดไม่ได้แล้ว!!!

 


Share this :