ปังปอนด์ ส่งต่อความสุขเนื่องในวันเด็กแห่งชาติ กับงาน PangPond in Fun Land

ปังปอนด์ ส่งต่อความสุขเนื่องในวันเด็กแห่งชาติ กับงาน PangPond in Fun Land

Share this :

เมื่อวันที่ 10 – 13 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา บริษัท วิธิตาฯ ร่วมกับศูนย์สรรพสินค้า ซีคอน บางแค จัดงานกิจกรรม PangPond in Fun Land เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ท่องไปในโลกแห่งจินตนาการกับดินแดนมหาสนุกนำกองทัพความฮาโดย ปังปอนด์ เล่ง หง จากการ์ตูนแอนิเมชั่นสุดสนุกอย่างปังปอนด์จอมป่วน ที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะชวนสนุกพร้อมกิจกรรมต่างๆภายในงาน ถึง 4 โซน ให้เด็กๆได้ร่วมสนุกกัน และยังมีการเล่นกิจกรรมพิเศษจากปังปอนด์ที่ยกของขวัญมาแจกอีกมากมาย

พร้อมทั้งในงานยังเนรมิตเมืองมหาสนุกกับโซนกิจกรรมสุดหรรษา 4 โซน อาทิ โซนที่ 1 ตะลุยเกมส์มหาสนุก ฝึกทักษะประลองปัญญากับเกมส์ 6 ฐาน ฐานที่ 1 ปริศนาสะกดคำ, ฐานที่ 2 ลูกเต๋าวัดดวง, ฐานที่ 3 แม่นไหมเราขอท้า, ฐานที่ 4 หนีบไว้ไม่ให้ร่วง,ฐานที่ 5 พลังลม, ฐานที่ 6 เอาตัวรอดจากเขาวงกต น้องๆที่ร่วมสนุกครบทั้ง 6 ฐาน สามารถนำโปสการ์ดสะสมแสตมป์ให้ครบทุกฐานมาลุ้นรับของรางวัลมากมาย

โซนที่ 2 “Kids on Stage Fun Show” โซนส่งเสริมการกล้าแสดงออกของเด็กๆ โดยในวันที่ 10 และ 11 ม.ค. 62 ชมการแสดงแสนน่ารักของหนูน้อยจากสถาบันการศึกษาต่างๆ ที่จะขึ้นมาสร้างรอยยิ้มตลอดทั้งวัน

โซนที่ 3 ร่วมเก็บภาพความประทับใจกับมุมถ่ายภาพในดินแดนแห่งความสนุก โซนที่ 4 เพลิดเพลินกับการเลือกซื้อสินค้าเสื้อผ้าและของใช้สำหรับเด็กของเล่นเด็กอาทิ ตัวต่อ, จักรยาน,รถบังคับ, โมเดลต่างๆ พิเศษสุด…ในวันที่ 12 และ 13 ม.ค. 62 สนุกเต็มอิ่มกับปังปอนด์ เล่ง หง จากการ์ตูนแอนิเมชั่นปังปอนด์จอมป่วนที่จะมาส่งต่อความสนุกสุดป่วนชวนผจญภัย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม workshop ป้าภาสอนทำสไลม์, กิจกรรมเล่านิทาน ฯลฯ

ชมผลงานของเราได้ที่ https://vithita.com/charactercontent
สามารถสอบถามข้อมูลจ้างผลิตได้ทาง LINE@ : @vithita หรือ Tel. 086-325-4161 (คุณอ้อ)


Share this :