สร้าง Long-term Biz ด้วย “Brand Bible”

สร้าง Long-term Biz ด้วย “Brand Bible”

Share this :

สร้าง Long-term Biz ด้วย “Brand Bible”

.

เมื่อธุรกิจเริ่มให้ความสำคัญกับ Product Image หรือภาพจำในใจลูกค้า Brand Character  เป็นหนึ่งองค์ประกอบหลักของการประชาสัมพันธ์แบบยั่งยืน ตรงประเด็น เป็นทางลัดช่วยสร้าง emotional bridge จากใจสู่ product ให้ตรงเป้า ถือเป็นการใช้งบอย่างมีประสิทธิภาพ และสร้างความต่อเนื่องได้ดี (campaignable)
.
การกำหนดเกณฑ์การใช้งาน Brand Character ต่างๆ เช่น Character Persona, Pose action, Turntable, โทนสี, โลโก้, รูปแบบอักษร, ลายเส้น, Do’s & Dont’s ล้วนเป็นสิ่งสำคัญในการสะท้อนตัวตน บุคลิกและจิตวิญญาณ ช่วยสร้างความประทับใจและภาพจำเชิงบวกให้กับ Brand Character เราเรียก materials กลุ่มนี้รวมๆ ว่า “Brand Bible”
.
ตัวอย่างผลงานการสร้างสรรค์ Brand Bible ของวิธิตา แอนิเมชั่น

brand bible

.character brand bible.

brand bible.

brand bible

.

brand bible

“Brand Bible” คือ คู่มือสำคัญและจำเป็นอย่างยิ่ง ที่จะช่วยให้การทำงานของผู้เกี่ยวข้อง ทั้งฝ่ายการตลาด ฝ่ายสื่อสารองค์กร ฝ่ายออกแบบ ฝ่ายโปรโมชั่น ฝ่ายกิจกรรมฯ ได้เห็นภาพเดียวกัน เป็นไปในทิศทางที่ถูกต้อง มาตรฐานเดียวกัน ทำให้การทำงานเป็นไปอย่างราบรื่นและสะดวกมากยิ่งขึ้น ตรงตามจุดประสงค์ของธุรกิจ  “Brand Bible” จึงเป็นเคล็ดลับและสิ่งสำคัญที่จะสร้างให้  Brand Character  ของธุรกิจนั้นยั่งยืน อยู่ในหัวใจกลุ่มเป้าหมายไปอีกนานแสนนาน

.
สนใจปรึกษา ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม  ได้ที่ 086-3254123 (นก), 082-7857071(แฟรงค์) ยินดีให้บริการครับ
.
รับชมผลงานอื่นๆ เพิ่มเติม ได้ที่
www.vithita.com 
LINE : @vithita

Share this :